Phương pháp chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

Với chủ nhân tuổi Dần, hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc, do đó cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này.

Theo quan điểm phong thủy, bạn nên lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư có hướng phù hợp với tuổi của mình để cho tính cách của bạn không bị kìm hãm, có thể phát huy được hết năng lực, khai thông tài vận.
Gia chủ tuổi Tý
Với chủ nhân tuổi Tý, hướng Bắc vô cùng quan trọng, hướng này có tác dụng rất lớn với họ. Do đó, nếu hướng Bắc bị ô nhiễm (có bể nước ẩm ướt hàng ngày hoặc nhà vệ sinh) sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ sinh năm Tý. Để làm sạch và tạo không khí trong lành, người tuổi Tý nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng Bắc.
hướng chung cư theo tuổi
Gia chủ tuổi Tý nên chọn căn hộ chung cư hướng Bắc, Tây Nam hoặc Đông Nam.
Hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn với gia chủ tuổi Tý. Thế nên, cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng Bắc, Tây Nam và Đông Nam để giúp vận thế tăng lên.
Gia chủ tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, hướng quỷ môn ở Đông Bắc rất quan trọng. Trường hợp hướng này có WC, phòng tắm, nguồn nước sẽ tạo ra những tác hại phụ bất lợi cho họ. Nếu không thể thay đổi cách bố trí, bạn nên có những biện pháp giảm thiểu các tác hại này.
chọn hướng căn hộ chung cư hợp tuổi
Chủ nhân tuổi Sửu rất hợp với hướng nhà Đông Bắc.
Cần có biện pháp đẩy nhanh những khí hôi thối trong nhà vệ sinh ra ngoài. Đồng thời, phải giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn thông thoáng, sạch đẹp.
Bên cạnh hướng Đông Bắc, chủ nhân tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới tốt được.
Gia chủ tuổi Dần
Hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với người sinh năm Dần. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng. Phong thủy học cho rằng, gia chủ tuổi Dần cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong quỷ môn trong lành. Mặt khác, tránh đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở hướng Đông Bắc. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, ảnh hưởng tiêu cực đến gia chủ.
Với chủ nhân tuổi Dần, hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc, do đó cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này.
Gia chủ tuổi Mão
Hướng Đông là hướng quan trọng đối với những người sinh năm Mão. Hướng này không sạch sẽ, thường xuyên ẩm ướt, hay có những vết lõm sẽ ảnh hưởng không tốt đến thế vận của gia chủ. Để đảm bảo sự cân bằng của hướng này, bạn cần giữ cho các không gian chức năng ở đây luôn thoáng đãng, sạch sẽ.
hướng căn hộ chung cư
Hướng Đông rất quan trọng đối với người sinh năm Mão.
Với người tuổi Mão, hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng. Nếu hướng Đông có một số yếu tố không thuận lợi và không thể khắc phục, khi đó hai hướng này sẽ bổ khuyết cho hướng Đông.
Gia chủ tuổi Thìn
Đông Nam là hướng có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi Thìn. Nếu hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý. Bằng không mọi việc đều không thuận lợi. Chủ nhân tuổi Thìn cần ghi nhớ, tuyệt đối không để các không gian nằm tại hướng này bị ô nhiễm. Ngoài ra, hướng Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng quan trọng, ảnh hưởng nhất định đối người sinh năm Thìn.
Gia chủ tuổi Tỵ
Hướng Đông Nam là hướng quan trọng đối với gia chủ tuổi Tỵ. Tại hướng này tuyệt đối không được xây WC, nhà tắm hoặc là nơi đặt nguồn nước, nếu không sẽ khiến cho thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút, có thể gây ra những tai họa lớn cho họ.
Trong trường hợp bất khả kháng, người tuổi Tỵ cần phải giữ gìn cho không khí nơi đây luôn khô ráo, thuần khiết. Nếu là nguồn nước thì cần giữ cho nguồn nước đó luôn trong sạch.
Hai hướng khác cũng không kém phần quan trọng đối chủ nhân tuổi Tỵ là hướng Tây và Đông Bắc, có thể được tận dụng để bổ khuyết trong trường hợp hướng Đông Nam có điểm dữ không thể khắc phục.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *