Những bí quyết phong thủy giúp thu hút tài lộc vào nhà

Chủ nhân nên chọn màu sắc trang trí trong phòng phù hợp với tông màu đất và các

Giới chuyên gia cho rằng, để thu hút tiền bạc, tài lộc trong năm 2017, gia chủ có thể thực hiện những mẹo sau khi chọn vật dụng và trang trí nhà cửa sau đây:

Nên cất giữ tiền tiết kiệm ở khu vực phía Đông Nam của ngôi nhà.
Nơi cất tiền bạc
Theo quan điểm phong thủy, nơi hợp phong thủy nhất cho việc cất giữ tiền tiết kiệm của gia đình chính là khu vực phía Đông Nam của ngôi nhà và ở khu vực phía trên bên trái của căn phòng.
Tiền bạc được cất giữ ở nơi này, chúng được định vị sẽ sản sinh ra những nguồn năng lượng mới giúp cho công việc làm ăn của gia chủ gặp thuận lợi và ít phải dùng đến những số tiền tiết kiệm này.
Vật dụng bằng gỗ
Các yếu tố tương ứng với sự giàu và tài sản trong trường hợp này là gỗ. Bởi lẽ, gỗ thường được nuôi dưỡng bằng nước và đất, rất phù hợp trong phong thủy để thu hút tài lộc, hơn nữa bạn cũng dễ dàng khi lựa chọn các vật dụng loại này.
Trồng cây tài lộc

Cây tài lộc được đặt ở nơi nhiều ánh sáng, được tưới tắm đầy đủ sẽ thúc đẩy sự may mắn về tiền tài.
Cây trồng trong nhà hợp phong thủy sẽ mang tài lộc đến cho gia đình bạn. Đồng thời, cây xanh còn giúp làm sạch bầu không khí, rất tốt cho sức khỏe của cả nhà.
Bạn cũng nên lưu ý rằng, một cây tài lộc được đặt ở nơi nhiều ánh sáng, được tưới tắm đầy đủ sẽ thúc đẩy sự may mắn về tiền tài.
Sử dụng đặc tính của nước
Kinh nghiệm cho thấy, việc kết hợp một tính năng nước cũng sẽ thúc đẩy phong thủy của căn phòng vì nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất để nuôi dưỡng mọi thứ. Mặt khác, nước cũng có tác dụng làm dịu tinh thần.
Nếu bạn không đủ khả năng hoặc không thích đặt một bể cảnh có nước trong nhà thì một hình ảnh có nước cũng có thể giúp ích được phần nào cho phong thủy.
Trường hợp cả hai đồ vật nước và ảnh nước đều khó thực hiện được thì hãy cố gắng đặt một tấm gương trong nhà để thu hút tiền bạc.

Một bể cảnh có nước sẽ thúc đẩy tài vận của căn phòng.
Hình dạng các đồ vật
Theo phong thủy, hình dạng các đồ vật, vật dụng và đồ trang trí cũng có thể giúp thu hút những nguồn năng lượng khác nhau. Cụ thể, hình vuông cho những thứ liên quan đến đất, hình chữ nhật cho đồ vật bằng gỗ, hình lượn sóng cho những thứ liên quan đến nước là phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng các hình dạng cho các đồ nội thất trong nhà hoặc trang trí khác xung quanh khu vực tiền bạc của bạn.
Các yếu tố liên quan đến gỗ
Các vật dụng trong phòng bạn nên mang yếu tố gỗ hay tông màu đất để phù hợp với các yếu tố trong phong thủy. Hình ảnh của lá hoặc cây rực rỡ cũng sẽ rất tốt cho .
Màu sắc căn phòng
Gia chủ nên chọn màu sắc trang trí trong phòng phù hợp với tông màu đất và các yếu tố gỗ giúp cho chúng phát triển mạnh mẽ. Sắc xanh, xanh lá cây hoặc nâu có thể giúp ổn định năng lượng trong phòng và tạo cảm giác gắn kết.
Bên cạnh đó, màu sắc rực rỡ cũng có thể giúp tiếp sinh lực cho căn phòng. Vậy nên, bạn hãy nghĩ đến việc thêm vật dụng với tông màu đất trong phòng.

Chủ nhân nên chọn màu sắc trang trí trong phòng phù hợp với tông màu đất và các
yếu tố gỗ.
Bùa may mắn
vật phẩm phong thủy
Xâu tiền cổ là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn.
Bùa may mắn có thể kết hợp với phong cách phong thủy cổ điển tạo sự hấp dẫn cho căn phòng. Bể cá phong thủy, tượng phật cười, đồng tiền Trung Quốc hay một chiếc bình sang trọng là những vật phẩm bạn có thể chọn bài trí trong căn phòng của mình để mang đến nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy tài vận năm 2017.
Để giữ cho năng lượng căn phòng luôn tươi mới và sống động, bạn có thể sử dụng mùi hương dễ chịu từ nến với hoa tươi.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *