Những điều kiêng kỵ phong thủy nhà ở cần tránh

Bạn hãy kê lại hướng giường, dùng rèm hoặc đóng cửa thật chặt khi ngủ trong trường hợp này. Chiều dài rèm cửa phải đủ dài để che đi toàn bộ cửa sổ.

Kinh nghiệm cho thấy, nếu bạn phạm phải một sai lầm nhỏ trong quy tắc phong thủy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe những người trong nhà hoặc gặp xui xẻo trong công việc, thất thoát tài lộc. Do đó, bạn nên tránh 7 sai lầm dưới đây:
Đèn chùm bên trên giường ngủ

Gia chủ không nên treo đèn chùm bên trên giường ngủ.
Theo phong thủy, vị trí kê giường trong phòng ngủ rất quan trọng. Gia chủ sẽ cảm thấy bất an hoặc gặp xui xẻo nếu vị trí kê giường không tuân theo quy tắc phong thủy.
Việc kê giường bên dưới một chiếc đèn chùm là hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, đèn chùm ngủ bên trên đầu giường sẽ khiến các năng lượng tiêu cực chiếu thẳng vào đầu của bạn khi ngủ.
Tương tự, bạn cũng không nên treo một bộ đèn chùm ngay phía trên bàn uống nước ở phòng khách.
Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà
Phong thủy học cho rằng, đây là một thiết kế hoàn toàn sai lầm. Cửa phòng ngủ hoặc cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh giống như việc đặt gánh nặng của những năng lượng tiêu cực từ nhà vệ sinh cho người sống trong căn phòng đó.
Vì thế, bạn nên thiết kế hai cửa lệch nhau, tốt nhất là quay hướng khác nhau. Trong trường hợp bất đắc dĩ không thể thay đổi, bạn hãy cố gắng đóng cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng.
Góc tường nhô ra đối diện với giường hoặc sofa
Một góc tường nhô ra đối diện với giường hoặc ghế sofa có nghĩa là tạo năng lượng xấu xuyên thẳng về phía bất cứ ai ngồi ở đó khiến cho tình hình sức khỏe không được ổn định, hay đau ốm, bệnh tật.
Gia chủ có thể hóa giải bằng cách, đặt một cây cao ở góc nhô ra để che giấu hoàn toàn góc đó. Bạn cũng có thể thiết kế một chiếc tủ dọc theo bức tường để loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi nhà.
7 cấm kỵ phong thủy nhà ở
Đặt một chậu cây ở góc tường nhô ra để hóa giải năng lượng xấu mà nó mang đến.
Nhà thiếu ánh sáng
Theo quan điểm phong thủy, bạn đừng tiết kiệm ánh sáng trong căn nhà của mình. Gia chủ nên ưu tiên những loại đèn sáng sủa nhưng không nên trắng quá.
Trong việc “kích hoạt” năng lượng tích cực, ánh sáng của đèn đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, nếu nhà không đủ ánh sáng, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực.
Thiết kế cửa sổ bên trên đầu giường ngủ
Về mặt phong thủy, việc kê đầu giường ngay dưới cửa sổ điều này là không nên bởi nó gây bất lợi cho tinh thần của những người ngủ ở vị trí này, dễ gặp xui xẻo.
Bạn hãy kê lại hướng giường, dùng rèm hoặc đóng cửa thật chặt khi ngủ trong trường hợp này. Chiều dài rèm cửa phải đủ dài để che đi toàn bộ cửa sổ.
những
Nên dùng rèm cửa che toàn bộ cửa sổ phía bên trên giường ngủ.
Giường ngủ đối diện gương
Gương soi đối diện giường ngủ là điều không tốt trong phong thủy nhà ở, nó có thể thiết lập âm khí tiêu cực cho gia chủ. Nếu là người đã có gia đình, việc đặt gương đối diện giường ngủ có thể gây ảnh hưởng mối quan hệ của vợ chồng bạn.
cấm kỵ phong thủy nhà ở
Gương soi đối diện giường ngủ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc và tình cảm
của gia chủ.
Bếp nấu đối diện bồn rửa
Hiện nay, tại các căn hộ chung cư nhỏ hẹp, bếp nấu thường được thiết kế đối diện với giường ngủ. Trong khi đó, theo logic của phong thủy, bồn rửa mang yếu tố nước (Thủy), bếp mang yếu tố lửa (Hỏa), nếu đặt đối diện nhau sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, tiền bạc của cả gia đình. Tốt nhất, bạn nên thiết kế bồn rửa và bếp nấu lệch chéo nhau hoặc ở hai nơi tách biệt.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *