Vì sao lại kiêng kỵ kê giường ngủ dưới xà nhà

Do đó, bạn cần đặc biệt cảnh giác với dầm ngang trong phòng ngủ.

Theo quan điểm phong thủy, vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, có thể quan sát khắp phòng và không được kê giường ngủ dưới xà nhà.

Xà ngang có thể gây ra một số tác động xấu, ảnh hưởng đến người cư ngụ.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet).
Phong thủy học cho rằng, xà ngang (dầm ngang) có thể gây ra một số tác động xấu, ảnh hưởng đến người cư ngụ. Nếu xà ở trên đầu giường có thể làm cho nhức đầu, buồn nôn; có thể ảnh hưởng đến vùng bụng, tác động xấu đến bộ máy tiêu hóa. Trong khi đó, nếu xà nhà ở trên phần cuối giường có thể gây trì trệ, cản trở đến sự thay đổi, thăng tiến của người cư ngụ.
Xà ngang trong nhà bếp có thể ảnh hưởng đến nữ chủ nhà thì những nơi có dầm ngang, cấm kỵ nhất là ép xuống phòng ngủ. Một số gia chủ còn làm thêm một chiếc tủ treo bên cạnh giường, tủ treo biến tướng thành dầm ngang đè xuống người ngủ trên giường, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.
Thực tế cho thấy, ngủ phía dưới xà ngang không những ảnh hưỏng nghiêm trọng đến sức khỏe; mà có thể dẫn đến tai họa ngoài ý muốn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, bạn cần đặc biệt cảnh giác với dầm ngang trong phòng ngủ.
Bạn có thể hóa giải bằng cách di chuyển giường ngủ, lò sưởi, bàn làm việc, bàn ăn lệch ra khỏi vị trí của xà nhà. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà không di dời được, bạn hãy treo 2 sáo tre, cột trên sáo 2 băng lụa đỏ để tạo thành 2 cạnh chéo góc, hợp với xà thành dạng bát quái để giúp cho sinh khí vận chuyển dưới khu vực đó được dễ dàng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *