Mẫu nhà đẹp sang trọng mang đậm màu sắc thiên nhiên

Những tông màu nâu của đồ nội thất gỗ và những mảng đá hoa cương sáng bóng đã tạo nên một không gian sang trọng đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên.

Ngôi này là một căn hộ sang trọng với thiết kế hiện đại và mang đậm màu sắc của thiên nhiên tạo nên một bầu không khí thoải mái và thư giãn cho gia chủ mỗi khi về đến nhà.

Ngoài những tông màu trung tính trang nhã, các kiến trúc sư cũng lựa chọn những vật liệu tự nhiên như gỗ và đá hoa cương phối hợp với cây xanh được bố trí khắp ngôi nhà để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho một ngôi nhà thành thị. Bên cạnh đó, nhờ vào các cửa sổ lơn bao quanh nên toàn bộ căn hộ chung cư được tràn ngập trong ánh sáng tự nhiên ấm áp.
Do căn hộ nằm trong một tòa nhà có cấu trúc hình tròn nên việc thiết kế cũng gặp không ít khó khăn để tạo ra một không gian rộng rãi vuông vức. Vừa bước vào ngôi nhà bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những không gian xanh từ những khu vườn đứng được bố trí ngay lối vào. Những tông màu nâu của đồ nội thất gỗ và những mảng đá hoa cương sáng bóng đã tạo nên một không gian sang trọng đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên.


Chủ nhân của ngôi nhà là một là một người rất thích du lịch và cũng là một nhà nhiếp ảnh nên đã yêu cầu phải có một không gian riêng để trưng bày và thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật của mình.


Một khu vườn đứng ngay trong không gian phòng ăn và nhà bếp giúp cho không gian có cảm giác xanh mát và trong lành. Trần và một phần bức tường tại đây cũng được lắp những tấm kính lớn để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian.


Khu vực trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của gia chủ.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *